Sứ Ziconia

Răng sứ Zirconia là gì?

Răng sứ Zirconia là loại răng mà phần khung sườn bên trong và bên ngoài đều được làm bằng sứ nguyên chất. Đây là loại răng có độ bền siêu cứng, độ chính xác đáng tin cậy, khả năng tương thích sinh học cao và tính thẩm mỹ vượt trội.

Bọc răng sứ Zirconia có độ chính xác đáng tin cậy vì dù phục hình ở vị trí nào đi chăng nữa cũng mang đến độ căng khít và chính xác cao. Nó cũng có thể thực hiện khung sườn cho cầu và mão răng với độ dày khoảng 0,3 – 0,4mm.

Với độ bền cao và lực uốn cong rất cao (.90MPa), răng sứ Zirconia có khả năng đứng vững trước nguy cơ nứt, gãy. Cũng chính nhờ đặc tính này nên răng sứ Zirconia cho phép kỹ thuật mài răng rất ít, bảo tồn được mô răng thật một cách tối đa.

Khả năng tương sinh với cơ thể và tính thẩm mỹ của răng sứ Zirconia cũng được đánh giá cao. Đây là loại vật liệu sinh học đã được chứng minh qua hai thập kỷ sử dụng trong nha khoa với màu sắc giống như răng thật. Phôi sứ có nhiều kích thước khác nhau cho từng mẫu rời hoặc cầu răng. Đặc biệt có thể sử dụng cho những cầu răng dài và độ cong lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ