Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

HA PHAN LABO chúng tôi luôn có các chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho quý Nha Khoa đồng hành cùng HA PHAN LABO trong suốt thời gian qua.

Hỗ trợ về giá: Thông qua các chương trình KHUYẾN MÃI và chương trình thẻ VTL Card HA PHAN LABO chúng tôi trực tiếp hỗ trợ Quý Nha khoa trên giá trị của sản phẩm và mong muốn là người bạn đồng hành mang đến nhiều giá trị lới ích đến Quý Nha Khoa.

Kết hợp công nghệ: Việc sử dụng phần mềm quản lý và sản xuất riêng biệt Labo Việt Tiên tự tin đi đầu trong việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng, đơn hàng của Nha Khoa được theo dõi một cách “thời gian thực ” trên hệ thống phần mềm và được báo cáo kịp thời đến Nha Khoa khi hoàn tất.

Hỗ trợ nhận & giao hàng: HA PHAN LABO chúng tôi có đội giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp khắp TP . Hồ Chí Minh và hỗ trợ giao nhận hàng hóa khắp các tỉnh thành luôn đảm bảo khắt khe giờ giao và nhận hàng đúng giờ.

Hỗ trợ kỹ thuật: Trong các trường hợp gấp hoặc đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và quý Nha Khoa,HA PHAN LABO sẽ cắt cử kỹ thuật viên đến để hỗ trợ Nha Khoa cùng bệnh nhân.

Với mong muốn ngày càng hoàn thiện để đem đến sản phẩm & dịch vụ ngày càng tốt hơn, HA PHAN LABO luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của Quý Nha khoa cùng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ