Sứ Chrome Cobalt

Răng sứ Chrome Cobalt là gì?

Răng sứ Chrom Cobalt với phôi sườn công nghệ hiện đại nhất. Răng scan thiết kế trên phần mềm được in trực tiếp 100%, không chứa Niken, Beryllium.

Bên ngoài của răng sứ Chrom Cobalt được phủ nhiều lớp sứ Ceramco3 trắng sáng tương đồng với màu răng thật nên răng trắng đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ khi phục hình.

Ưu điểm của răng sứ Chrome Cobalt

– Lành tính, an toàn: Răng sứ Chrome Cobalt có cấu tạo từ hợp kim Chr-Co không chứa Niken – tác nhân gây kích ứng mô và độc tính tế bào nên rất lành tính, không gây kích ứng răng miệng như một số loại răng sứ kim loại khác.

– Chịu lực tốt, đảm bảo chức năng ăn nhai: Cấu tạo của răng sứ Chrome Cobalt bao gồm lớp sườn kim loại và phủ nhiều lớp sứ bên ngoài, răng lại được nung ở nhiệt độ cao (hơn 850 độ C) nên rất chắc chắn, chịu lực ăn nhai tốt. Người bệnh có thể ăn nhai thoải mái nhiều loại thức ăn khác nhau mà không phải kiêng khem nhiều.

unnamed

– Răng trắng sáng tương đồng với răng thật: Lớp sứ Creamco3 phủ bên ngoài tạo vẻ trắng đẹp, sáng bóng như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau khi phục hình cho răng. Khả năng chống oxy hóa của răng sứ Chrome Cobalt tốt nên tránh được tình trạng ánh viền nướu.

– Tính ứng dụng cao: Răng sứ Chrome Cobalt khá nhẹ, chịu lực tốt và có màu sắc trắng đẹp nên được áp dụng phục hình cho nhiều trường hợp khuyết điểm của răng như răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng mắc bệnh lý răng miệng, làm cầu răng sứ, kể cả với những trường hợp cầu răng sứ dài, nhiều răng.

Nhược điểm của răng sứ Chrome Cobalt

Do răng sứ Chrome Cobalt thuộc dòng răng sứ kim loại nên khó tránh khỏi được tình trạng thâm đen viền nướu sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, với cấu tạo gồm Cobalt và Chrome, không chứa Niken nên khả năng chống oxi hóa tốt đã giúp hạn chế được tối đa tình trạng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ