Các chính sách & qui định

Chính sách quyền riêng tư.

TRUNG TÂM HA PHAN LABO sẽ bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn trên website 

Khi truy cập vào website của Công Ty chúng tôi, điều đó có nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản, quy định của chúng tôi.

Chính sách sử dụng thông tin khách hàng:

Nhằm mục tiêu xây dựng HA PHAN LABO  trở thành Website giao dịch, trao đổi thông tin nha khoa thực sự an toàn, tiện ích, nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp. Nên việc sử dụng thông tin cá nhân của Khách Hàng với mục đích:

  • Đo lường và cải thiện dịch vụ của chúng tôi
  • Thông báo đến Khách Hàng về những chương trình, sự kiện…(Quý Khách có thể gửi thông báo cho chúng tôi, nếu không muốn nhận thông tin)
  • Cung cấp thông tin, dịch vụ và hỗ trợ theo yêu cầu của Khách hàng

Mọi thông tin của Khách Hàng chỉ nhằm sử dụng cho những mục đích nói trên. Không nhằm mục đích trao đổi, cho thuê hay mua bán với bên thứ ba. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp sau:

  • Được bạn cho phép
  • Pháp luật nhà nước yêu cầu

Quy định sử dụng

Thương Hiệu & Sở Hữu Trí Tuệ:

Tất cả những thông tin, hình ảnh…hiện thị, hoặc không hiển thị trên website: denlifecenter.com là thuộc quyền sở hữu của HA PHAN LABO. Chúng tôi đã đăng ký quyền sở hữu. Vì vậy, mọi hành vi sao chép, sử dụng những thông tin trên, dưới mọi hình thức, đều không được phép. Là trái với pháp luật.

Liên kết và lỗi sai sót:

Trong quá trình nhập dữ liệu lên website, đôi khi xảy ra những trường hợp sai sót (câu từ, giá cả…). Hoặc lỗi do phần mềm mà chúng tôi đang sử dụng cho website.

Chúng tôi sẽ không đảm bảo và chịu trách nhiệm đối với bất kỳ liên quan đến những tư liệu có chứa trên những trang không thuộc HA PHAN LABO.

HA PHAN LABO. không bảo đảm, chấp nhận bất cứ trách nhiệm nào liên quan tới thông tin có chứa trên những trang bên ngoài.

Xin cám ơn quý Khách đã ghé thăm website!